Ấn phẩm phát hành tại APEC 2017 (tháng 9, 11)

Kính gửiBà Phạm Thị Thanh Xuân (GĐ) - Công ty TNHH Thanh Trúc,

 

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) luôn có tầm quan trọng chiến lược trong công cuộc đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế, là nơi hội tụ hầu hết các đối tác chiến lược, đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Việc đăng cai tổ chức năm APEC 2017 là một trọng tâm đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, thể hiện quyết tâm của Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng và nâng tầm đối ngoại đa phương. Các hoạt động APEC 2017 có ý nghĩa thiết thực, tranh thủ nguồn lực quốc tế phục vụ thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm nhiều cơ hội cho các vùng miền, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp phát triển, giao lưu, quảng bá về một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động, nhiều tiềm năng, đang trên con đường hội nhập toàn diện với tâm thế mới.

 

Nhằm tận dụng cơ hội và lợi thế từ APEC 2017, làm cầu nối tuyên truyền xúc tiến thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác hàng đầu trong khu vực, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập – Cơ quan thông tin đối ngoại về chính sách, pháp luật và quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam xuất bản chuyên đề:

 

NỮ DOANH NHÂN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG APEC 2017

 

Ấn phẩm sẽ cung cấp thông tin tổng thể về đất nước Việt Nam và con người Việt Nam hôm nay, dòng chảy hội nhập, pháp luật và hội nhập, Chân dung các nhà quản lý, các doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam đã hội nhập sâu và rộng với thế giới. Đồng thời sẽ giới thiệu những tiềm năng, lợi thế, định hướng phát triển về thu hút đầu tư vào các địa phương 63 tỉnh thành trên cả nước, các khu kinh tế, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

 

Phát hành song ngữ Việt – Anh

Thời gian: tháng 9/2017

Kênh phát hành:

- Toàn quốc

- Đại sứ quán các nước và cơ quan đại diện tại Việt Nam

- Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit)

- Diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư với Việt Nam

Hội nghị cấp bộ trưởng đối thoại về phụ nữ và kinh tế (tháng 9/2017)

Vui lòng xem file đính kèm.

Tạp chí Việt Nam Hội Nhập mong nhận được sự hợp tác của Quý Nữ Doanh nhân.

Trân trong cảm ơn!