Diễn đàn báo chí - cầu nối Doanh Nghiệp và Chính Phủ

DIỄN ĐÀN BÁO CHÍ - CẦU NỐI DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ

Kính gửi:

Bà Phạm Thị Thanh Xuân - Giám Đốc
CÔNG TY TNHH VLXD THANH TRÚC

Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Thực hiện Nghị quyết số 35/CP của Chính Phủ về phát triển doanh nghiệp - Báo chí thực sự là người bạn đồng hành của doanh nghiệp trên bước đường phát triển đất nước. Ban Tuyên giáo Trung Ương, Hội nhà báo Việt Nam, Bộ thông tin và truyền thông, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, UBND thành phố Hà Nội cùng phối hợp tổ chức “Hội báo xuân toàn quốc 2019 và Diễn đàn Báo chí - Cầu nối doanh nghiệp và Chính Phủ”.

Chương trình là sự kiện văn hóa báo chí quy mô lớn nhất của giới báo chí cả nước, được tổ chức hằng năm và luôn thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội. Thông qua sự kiện này giúp các Doanh nghiệp quảng bá, nâng cao vị thế thương hiệu, tăng cường sự kết nối doanh nghiệp và chính phủ như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói “Tôi tin tưởng rằng Báo chí - Doanh nghiệp sẽ mãi là những người bạn đồng hành trên bước đường hội nhập vì sự nghiệp phát triển của chính mình và phồn vinh của đất nước”.

Chương trình được tổ chức với các nội dung sau:

1. DIỄN ĐÀN BÁO CHÍ - CẦU NỐI DOANH NGHIỆP VÀ CHÍNH PHỦ
2. BIỂU DƯƠNG TRAO GIẢI “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU HỘI NHẬP BỀN VỮNG” 2019

Thời gian: Sáng 16/3/2019 tại Bảo tàng Hà Nội -  Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội

Quy mô:  Hàng ngàn người tham dự

Lãnh đạo tham dự: Hội báo toàn quốc hàng năm vinh dự được đón tiếp: Chủ Tịch Nước, Chủ tịch Quốc Hội, Phó Thủ Tướng, Trưởng ban tuyên giáo, Bộ trưởng thông tin và truyền thông, Bộ trưởng bộ văn hóa thể thao và du lịch, Bộ trưởng bộ tài nguyên môi trường, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ kế hoạch và đầu tư, Bộ Công thương, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội…. và hàng trăm cơ quan báo chí trung ương, địa phương và quốc tế.

Chương trình thường niên nhận được sự đồng hành của các đơn vị uy tín trong nước như: VINGROUP, VIETJET AIR, VNPT, TH TRUE MILK, VIETCOMBANK, AGRIBANK, BÌNH ĐIỀN, THACO,  HOAPHAT, NAMABANK, …

Sau quá trình đánh giá sơ bộ về doanh nghiệp và các tiêu chí chứng nhận “Top Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập bền vững” 2019 của chương trình. Ban tổ chức xin chúc mừng Quý doanh nghiệp đã đủ điều kiện tham dự và nhận chứng nhận giải thưởng.

Ban Tổ chức trân trọng đề nghị quý Doanh nghiệp cử ngay cán bộ đăng ký tham dự chương trình chậm nhất trước ngày 28/12/2018.

Trân trọng cảm ơn!