GIỚI THIỆU CÔNG TY VLXD THANH TRÚC

Năm 1990, chúng tôi khởi đầu là một vựa vật liệu xây dựng nhỏ trên đường Hoàng Văn Thụ chỉ với 2 xe ba gác, bán lẻ cát, đá và ván ép. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng đầu tiên, cái vựa nhỏ đã có thêm 3 xe ba gác nữa, rồi tăng thành 10, 15, sản phẩm cũng phong phú hơn, đã có xi măng, gạch và thép. Đến khi cái tên Thanh Trúc được chứng nhận là Công ty trách nhiệm hữu hạn với 2 người đồng sáng lập là ông Nguyễn Viết Dũng và bà Phạm Thị Thanh Xuân, thì cũng đã 9 năm.

 

image001image003

 

Năm 1999 – 2005 là khoảng thời gian chúng tôi có nhiều thay đổi. Ngành nghề kinh doanh chính đã được định hình: vật liệu xây dựng, vận tải, cho thuê kho, bến bãi và bốc xếp. Dàn xe cơ giới được nâng cấp lên bằng 8 xe tải ben. Cơ sở vật chất khang trang hơn với trụ sở ở số 57 Tầm Vu và chi nhánh bán lẻ ở đường Hoàng Văn Thụ. Nhưng thay đổi lớn nhất của chúng tôi là người sáng lập đồng thời là giám đốc lúc bấy giờ, ông Nguyễn Viết Dũng mất vì bệnh. Bà Phạm Thị Thanh Xuân đảm nhận việc quản lý thay. Điều đáng mừng là đa số khách hàng vẫn tiếp tục ủng hộ và Công ty TNHH VLXD Thanh Trúc được chứng nhận bảo hộ thương hiệu theo pháp luật Việt Nam vào năm 2005.

 

Năm 2005 – 2010 là khoảng thời gian cực thịnh và đầy hứa hẹn. Chúng tôi đã có thêm 1 cảng hàng hóa 6000 m2 tại Hậu Giang, 1 cây dầu cung cấp nhiên liệu cho dàn xe cơ giới và 15 xe tải ben nữa. Vốn điều lệ hiện là 7 tỷ đồng. Nhiều nhà cung cấp đã tin tưởng để chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm của họ tại Cần Thơ và cả miền Tây Nam Bộ. Khách hàng ngày một đông hơn, người mới dành nhiều thiện cảm, người cũ vẫn nhắc.

 

image005image007

 

Gần đây chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sang các loại vật liệu trang trí tường, sàn, trần, nhà tắm và nhà bếp tại showroom của công ty tại số 59 Tầm Vu. Bước đầu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dự định trong vòng 3 năm tới, công ty sẽ bổ sung thêm mặt hàng đồ gỗ gia dụng, tiện ích hơn cho quý khách trong việc hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.