ASIA AWARD 2019 - LỄ VINH DANH DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN CHÂU Á 2019

ASIA AWARD 2019 - LỄ VINH DANH DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN CHÂU Á 2019

Kính gửi:

Bà Phạm Thị Thanh Xuân - Giám Đốc
CÔNG TY TNHH VLXD THANH TRÚC

Thực hiện Nghị Quyết số 22-NQ/TW của Bộ Chính trị về chủ động và tích cực hội nhập quốc tế. Tiếp nối thành công tốt đẹp Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng, Việt Nam tháng 11/2017 và Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) tại Việt Nam tháng 9/2018 với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen, Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha cùng nhiều lãnh đạo cao cấp của các nước ASEAN và trên thế giới.

Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) năm 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Hà Nội - Việt Nam với chủ đề “Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4”. Chủ động đón đầu hội nhập kinh tế quốc tế, trước cơ hội và thách thức của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, nhằm định vị các thương hiệu và giá trị doanh nghiệp Việt Nam theo các tiêu chuẩn quốc tế mà một số tổ chức uy tín hàng đầu thế giới thường công bố như Tạp chí Forbes, Brand Finance, Interbrand các doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm triệu USD và mất nhiều thời gian để thực hiện. Tại Việt Nam đã có những doanh nghiệp có giá trị Thương hiệu tầm cỡ quốc tế như: Viettel 2,569 tỷ USD, Vinamilk 1,362 tỷ USD, VNPT 726 triệu USD, Vinhomes 604 triệu USD, Sabeco 598 triệu USD,…

Để nâng tầm thương hiệu Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. Hội đồng Ban Tổ chức thống nhất thực hiện chương trình vừa mang ý nghĩa văn hóa, kinh tế thiết thực đồng thời sẽ là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế doanh nghiệp, kết nối hợp tác đầu tư. Bên cạnh đó tôn vinh, trao giải quốc tế ASIA 2019 theo hạng mục cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có thành tích xuất sắc...Chương trình với các hoạt động sau:

  1. 1. Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2019
    (International Economic Forum ASIA 2019)
  2. 2. Lễ trao giải 100 “Doanh nghiệp Tiêu biểu ASIA”, “Thương hiệu được Tin dùng nhất ASIA”, “Doanh nhân văn hóa ASIA”
    (Awards Ceremony "Top 100 ASIA Typical Enterprise", "Top 100 Most Trusted Brand ASIA", "Top 100 ASIA Cultural Entrepreneur")
  • Thời gian: Trong 3 ngày 2 đêm từ 23/05/2019 đến 25/05/2019.
  • Địa điểm:  Khách sạn Furama Singapore 5*, 405 đường Havelock, Clarke Quay, Singapore
  • Quy mô:  300-500 đại biểu tham dự Sau quá trình khảo sát, đánh giá sơ bộ về thành tích hoạt động của đơn vị những năm gần đây đã đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế. Ban tổ chức Xin chúc mừng Quý Doanh nghiệp đã đủ các điều kiện để nhận các hạng mục giải thưởng danh giá chứng nhận Quốc tế ASIA  2019.

Trân trọng kính mời Cơ quan, Doanh nghiệp nhận được thông tin vui lòng cử cán bộ liên hệ với Ban Tổ chức để được giúp đỡ các thủ tục tham dự chương trình trước ngày 08/04/2019.

Website: topbrandvietnam-asia.com

Trân trọng cảm ơn!